ใกล้แล้วจ้า 38 วีคแล้วนะ

อีกไม่กี่10วัน เจ้าตัวน้อยก็จะออกมาลืมตาดูโลก ช่วงนี้ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย ตื่นเต้นป่นเสียวไปหมด 5555 มีเสียวช่วงท้องแทบทุกคืนทำไมไม่รู้

ใกล้แล้วจ้า 38 วีคแล้วนะ
2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไรเเล้วค่ะเเม่

5y ago

วันนี่ซาวมา หมอน้องหนัก3.1 ตอนแรกน้องน้ำตัวน้อยนี่ก็กังวนแต่พอมาอาทิตนี้หมอบอกน้ำหนักน้องขึ้นมาเยอะเลยเพราะงั้นอย่ากังวนไปค่ะ

ยินดีด้วยครับ