เครียดจังเลย🤰👧

อีกแค่2เดือนจะคลอดแล้วแม่บ้านนี่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แถมเรื่องฝากครรภ์ยังได้ไปบ้างไม่ได้ไปบ้างใกล้คลอดเต็มทีไหนจะค่าคลอดต่างๆนาๆท้องไม่พร้อมนี่แย่มากจริงๆแถมท้องนี่ยังป่วยธาลัสซีเมียอีกทำงานไม่ได้เลยเหนื่อยง่ายมากสามีหาเงินคนเดียวสมัยนี่อะไรก็เป็นเงินเป็นท้องไปหมด...เครียดจังตั้งแต่ท้องไม่มีวันไหนเลยที่ไม่เครียด😭พรุ่งนี้หมอนัดอีกแม่ต้องเลื่อนนัดตามเคย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ห้ามเครียดนะค่ะ