อีกแค่2วันแต่ไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้ปกติไหมคะ

อีกแค่2วันแต่ไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้ปกติไหมคะ​ ไปหาหมอมาวันที่30​แล้วหมอนัดอีกทีวันที่6สิงหาคะ​ แอบกลัวเหมือนกันกลัวได้ผ่า😢

อีกแค่2วันแต่ไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

เหมือน​กัน​เลย