รีวิวครีมป้องกันท้องแตกลายของ COCORO

อีกเดือนนิดๆก็จะคลอดแล้วค่ะ แม่เลยขอมารีวิวครีมป้องกันท้องแตกลายลูกรักที่ใช้มาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีรอยแตกเลยสักนิด ตัวที่แม่ใช้เป็น Cocoro Cool Organic Oil Serum ค่ะ ชื่อก็บอกเลยว่าเป็นเนื้อออยด์ แต่ไม่เหนอะหนะน๊า ตัวนี้เมื่อทาลงผิวปุ๊บ จะซึมเคลือบผิวทันทีเลยค่ะ กลิ่นหอมเย็นอ่อนๆ ไม่แรงมาก แม่ทาเสร็จยังชอบดมมือตัวเองตลอดเลย สดชื่นดี วิธีการใช้ แม่จะทาทุกวันหลังอาบน้ำ2เวลาค่ะ ยิ่งใกล้คลอดก็จะทาเยอะหน่อย อาจจะเพิ่มเป็น 3-4ครั้ง/วัน เพราะบางทีอยู่ในห้องแอร์ผิวเเห้ง ถ้าเริ่มคันๆแม่ก็จะทาแล้วค่ะ ช่วยได้เยอะเลย #ท้องแตกลาย #รีวิวครีมป้องกันท้องแตกลาย #รีวิวCocoro #cocorotokyo

รีวิวครีมป้องกันท้องแตกลายของ COCORO
5 ตอบกลับ

ตัวนี้ใช้ดีมากใช้ตั้งเเต่3เดือนตอนนี้จะ8เดือนแล้วท้องเนียนขาวไม่เเตกลายใช้มาเข้าหลอดที่4แล้ว เเนะนำแม่ๆเรย

ใช่ตัวนี้ดีจริงค่ะ ตอนท้องลูกคนแรกท้องสวยเนียนไม่แตกเลย

ซื้อได้ที่ไหนคะ

ซื้อที่ไหนคะแม่

ราคาแพงมั้ยคะ