น้ำนมมาตอนไหน

อีกเดือนกว่าๆจะคลอดแล้ว​เราไม่เห็นมีคาบน้ำนมหรือ​นมออกมาบ้างเลย​ นมคุณแม่จะมาตอนไหนเหรอค่ะ​ หัวนมก็ไม่แข็งนะ​ (หัวนมบอดด้วย)​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

บางคนก็หละงคลอดวัน สองวันค่ะ ของเรา มาตอนกับบ้านวันที่ 3 ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆนะค่ะจะมาไว

แม่ผ่าคลอด37w2d หลังคลอดน้ำนมก็มาเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้น้องก็จะครบ1ขวบ น้องยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ ผ่าคลอดด้วย น้ำนมแอบน้อย น้องทานได้ 6 เดือนแม่สู้ต่อไม่ไหวแล้วค่ะ

เรา 32w มีคราบคล้ายครีมสีขาวขุ่นออกมา บางคนบอกว่าคือไขน้ำนม แต่ไม่รู้ออกมาเพราะอะไรค่ะ

เรามาหลังคลอด1วัน นมเล็กนิดเดียว แต่ลูกกินนมแม่ถึง3ขวบเลยจ้า 🥰

รอหลังคลอดนะคะแม่ บ้านนี้32วีคก็ยังไม่มีน้ำอะไรไหลออกมาเลย

บ้านนี้ท้องแรกมาหลังคลอด3วันท้องสองนี้ยังไม่แน่นใจว่าจะมาตอนไหน

บางคนออกมาหลังคลอดค่ะ เพราะนุก็ไหลหลังคลอดเหมือนกันค่ะ

บางคนน้ำนมก็มาหลังคลอดอย่าเครียดค่ะแม่ บำรุงตัวเองไว้

มาหลังคลอดค่ะ ก่อนคลอดกินอินทผลัม น้ำหัวปลีไว้รอเลย