38วีค มีมูกออกแบบนี้ ใกล้จะคลอดยังค่ะ

อีกหลายวันมั้ยค่ะถึงคลอด ตื่นเต้นมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38วีค มีมูกออกแบบนี้ ใกล้จะคลอดยังค่ะ
5 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกมูกหรอค่ะ​ ของเราเคยออกมาแบบนี้​แต่ไม่เยอะขนาดนี้​ 32วีคค่ะตอนนี้​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ🥰

ใกล้แล้วค่ะ ของเรามีแบบนี้เลย พอหลังจากนี้ 2 วันก็คลอดเลยค่ะ

รอปวดท้องอย่างเดียวเลยแม่เก็บเป๋ารอเลย เผลอๆคืนนี้แหละ

3y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นมูกแบบนี้ตั้งแต่ 37 วีค ป่านนี้ 38 วีคแล้วยังมีมูกแบบนี้ปวดท้องเตือนอย่างเดียว แต่ยังไม่มีไรเกิดขึ้นเลยค่ะ รอแล้วรออีก ตอนนี้คือรอเป็นมูกเลือดกับน้ำเดินอย่างเดียวเลยค่ะ

ปกติจ้า ถ้าเป็นมูกเลือดไปหาคุณหมอเลยนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆ✌️