ทุกคนรอเจอนุยุนะคะลูกคนที่รอนมากที่สุดคือแม่กับพ่อนะคะแต่พ่อนุคงเป็นคนที่รออุ่มนุยุนะคแม่ก่อด้วยนัลูก

อีกสามเดือนนะคะน้องไบค์ของแม่ลูกสาวคนเล็กของแม่

ทุกคนรอเจอนุยุนะคะลูกคนที่รอนมากที่สุดคือแม่กับพ่อนะคะแต่พ่อนุคงเป็นคนที่รออุ่มนุยุนะคแม่ก่อด้วยนัลูก
10 ตอบกลับ

อ่านไม่รู้เรื่องแต่ก็รู้เรื่องแหละค่ะ ยังไงลูกคลอดแล้วพอลูกเข้าโรงเรียนก็สอนเค้าเขียนถูกๆด้วยนะคะ เดี๋ยวโดนครูตี 5555

5y ago

ทำไมพิมพ์ในนี้ถูกทุกคำเลยล่ะคะ แต่ในกระทู้ภาษาประหลาดมากเลย ไม่ได้ซ้ำเติมค่ะ แต่อยากให้พิมพ์ให้ถูก คนอื่นมาอ่านจะได้ช่วยตอบช่วยให้กำลังใจได้ถูก สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

555อ่านเเล้วงง.เข้าใจยากมากค่ะ..เเต่ร่วมๆๆยินดีด่วยค่ะ

คือ...รอน้องคลอดใช่มั้ยคะ😅 ยินดีด้วยคะ

อีกนิดเดียวค่ะ เราก็อีกประมาณ 3 เดือน

ขอแสดงความยินดีล่วงหน้านะคะคุณแม่

ภาษาอ่านยากมากเลยค่ะแม่

บ่นอะไร ภาษาไทยหรือนี่

นุยุอุลุมุ ภาษาอะไรคะ

5y ago

โทษทีนะพอดีเรียนไม่เก่งเหมือนพวกคุณ

บ่นห่ารัย

ลุ้นจ้า