คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากทราบว่ามีปัญหาเรื่องนำ้นมบ้างไหมค่ะ

อีกสองเดือนจะถึงกำหนดผ่าคลอดค่ะ แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะมีนำ้นมเลยค่ะ ไม่คัดไม่ตึง กลัวว่าผ่าแล้วจะไม่มีนำ้นมให้ลูกค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ของเเฟนผ่าคลอดให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆตอนนี่3ขวบก็ยังมีน้ำนมลูกไม่ยอมเลิกด้วย ทางบ้านเเฟนก็จะให้เราผ่าคลอด