คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

อีกสองเดือนกว่าๆก็จะคลอดแล้วพึ่งแยกทางกับสามีสดๆร้อนๆวันนี้เลย ตั้งใจว่าวันที่ลูกออกมาคงอยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกวันที่เจ็บปวดวันนั้นคงมีกำลังใจ แต่เค้าเลือกที่จะเดินออกจากชีวิตเรา ก็ต้องทำใจและเดินหน้าต่อเพื่อลูก เสียใจแต่ต้องอยู่ให้ได้

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เราก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ตอนนี้ไม่สนใจใครแล้วค่ะสนใจแค่ลูกค่ะ