กังวนน้ำหนักลูกค่ะ

อีกสองสัปดาห์ก้ต้องผ่าคลอดแล้ว ต้องเร่งทำน้ำหนักหนักลูก หมอบอกน้ำหนักก้ไม่ได้ตกเกณฑ์แต่ค่อนไปทางตัวเล็ก. กังวนจัง อัลตราซาวด์ล่าสุด สองกิโลนิดๆๆ กลัวไม่ถึงเกณฑ์จังเลย #ผ่า9กรกฎาคม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องลูกน้ำหนักเกณฑ์ค่ะ ตัวมหญ่มาก😂 หมอต้องรีบกระตุ้นคลอดเลยกลัวตัวมหญ่ไปกว่านี้ สุดท้ายน้องไม่ยอมออก แล้วก็ได้ผ่า ของเรากินไปเรื่อยมากค่ะแม่ แต่ลงลูกหมด บำรุงตามยาที่หมอให้มา น้องออกมาแข็งแรงค่ะ ตอนนี้เวลาอุ้มหรืออาบน้ำยกขาถีบขาดีดเหมือนกุ้งเลยค่ะ 555555 สู้ๆนะคะแม่ บำรุงเยอะๆค่ะ อีกนิดเดียวก็ได้เจอน้องแล้วนะคะ 🥰

3y ago

จร้าาแม่ สู้จร้า. บ้านนี้หมอบอกไม่เป้นไร คงเป้นกรรมพันธุ์แล้วแหละ 555 บำรุงทุกทางแล้ว