แม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบนี้บ้างคะ

อีกสองวันครบ8wแต่ช่วงนี้พอเริ่มหัวค่ำจะหายใจไม่ค่อยออก หายใจไม่เต็มปอดเลย ทำให้หลับยากมาก กว่าจะหลับคือทรมานมากเพราะมีอาการพะอืดพะอมจะอ้วกอยู่ด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกดเป็นค่ะ อาการเดียวกันเลยพอเข้า 8 วีค หายใจไม่อิ่มเลย หายใจเหนื่อยมากๆค่ะช่วงนี้ ตอนนี้จะเข้า 9 วีค รู้สึกกระสับกระส่ายตัวสุดๆค่ะ ไม่สบายตัวไปหมด