ไตรมาสท้ายแล้วอยากกินของหวาน

อีกประมาณ 2 สัปดาห์ จะถึงกำหนดคลอด แต่ตอนนี้อยากขนมปังไส้ต่างๆมาก ทานได้บ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะช่วงสุดท้ายแล้วอยากกินอะไรให้รีบกินพอคลอดน้องออกมาอาหารที่เรากินต้องงดค่ะ

3y ago

😊😊😊😊😁😁

ทานได้จ้า