ปากมดลูกเปิด1เซน

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดเร็วหน่อยนะคะ ไปโรงบาลถึง6โมงเช้า หมอตรวจปากหมดลูกพึ่งเปิด1เซน หมอบอกนอนรอคะ อีกนาน พอปวดท้องมากๆหมอมาตรวจอีกเปิด4เซน รอแค่ 2ชม.เองคะ คลอดน้องตอน 8โมงเช้า

3y ago

ของเเม่เปิด1เซนเเต่เเม่ยังไม่ปวดท้องเรยคะ

วันนึงคะ