เจ็บท้องถี่มากทุกๆ5นาทีมา2 3ชม.แล้งว

อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด เริ่มเหนื่อยแล้ววว #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กว่าปากมดลูกจะเปิด9เซนค่ะ ของเราปวดตอนตี2 เกิด10โมงเช้า ซึ่งนานเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องออกมาแล้วค่ะ คลอดตี4เมื่อคืน

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องออกมาแล้วค่ะ โล่งเลย