ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเรามีมูกเลือดตั้งแต่ตี4จนถึงตอนนี้และปวดท้องทุก5นาทีแต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซน

แต่ที่รพ ที่มาเขาไม่ฉีดเร่งคลอดให้ค่ะอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่นั่งท่าผีเสื้อนะคะระหว่างรอช่วยให้มดลูกเปิดเร็วขึ้น ลดอาการปวดได้ด้วยค่ะ

มันแล้วแต่คนนะคะแม่ ส่วนตัวแม่เปิดเร็วค่ะ ถ้าเริ่ม 2 เซน แล้วภายใน4ชั่วโมงค่ะ