39+2 ปวดเตือนบ่อยมากร้าวไปทั้งตัวแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

อีกนานมั้ยคะจะคลอดบ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติมากแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเลย39+2

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน40 2 ปวดท้องไปรพ มดลูกยังไม่เปิด กลับมารอดูอาการที่บ้านปวดท้อง2วันเต็มๆคลอด40 4จ้า

2y ago

ไม่โดนค่ะ ให้พ่อตามเอาค่ะ🤣