หลังจากที่ท้องนอกมดลูกไปแล้ว ?

อีกนานมั้ยคะกว่าจะกลับมาท้องอีก สำหรับคนที่เคยมีประวัติท้องนอกมดลูก ตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่ค่ะ #ขอคำชี้แนะจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยุ่ที่ร่างกายของเราค่ะแม่เราท้องแรกนอกมดลูกเหมือนกันผ่าตัดปีกขวาออกเหลือข้างซ้ายตอนนี้ท้องคนที่สามอยุ่เลยค่ะพี่เอาอีกสองคนโตกันเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้วพึ่งจะมาท้องคนที่สามได้สองเดือนนิดๆแล้วค่ะ

.