ตรวจการตั้งครรภ์รอบแรกขีดสองขีด หลังจากนั้นมารู้สึกปวดท้องน้อยร่วมกับการปวดหลังผ่านมา2อาทิตย์มาตรวจ

อีกทีไม่ขึ้นสองขีดแล้วพอมาวันนี้ปวดท้องมากอยุ่ดีๆก็มาก้อนเลือดเปนสายออกจากช่องคลอด ตอนนี้รู้สึกปวดท้องนิดๆแล้วแขนขาไม่มีแรงเลยเดินแทบไม่ไหว

7 ตอบกลับ

เคยเปนแบบนี้เลยค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอคิดว่าเป็น ปจด ตอนแรกตรวจขึ้นพอมีเลือดออกตรวจไม่ขึ้นผ่านมาอีก1เดือนกับท้องตรวจขึ้นแดงเข้มมาก

แนะนำไปหาหมอนะคะไม่ต้องรอถามใครค่ะ เป็นห่วงตัวเองและลูกในท้องด้วยนะคะ

เลือดออกก็ไปเถอะค่ะไม่ต้องรออะไรทั้งนั้นแหละ

มีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งค่ะ ยังไงก็ต้องไป

แนะนำหาหมอด่วนเลยนะคะเผื่อเป็นอันตราย

1y ago

ขอบคุณนะคะ ถามแฟนอยู่ค่ะเขายังไม่ตอบเลยค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ

เเท้งคะ