อยากแตกมากๆแล้วค่า 38+6 w

อีก 8 วันถึงกำหนดคลอดแล้ว ยังเงียบกริบอยู่เลย ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า อยากแตกไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมด น้องดิ้นทีเจ็บซี่โครงมากค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้พ่อตาม กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่