39w1d สายสะดือพันคอน้อง 1 รอบ

อีก 6 วันถึงกำหนดคลอด วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกว่าสายสะดือพันคอน้อง 1 รอบ ให้กลับมานับการดิ้นของน้อง มีแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ แม่บ้านนี้กังวลใจมากเลยค่ะ กลัวน้องตะเป็นอะไร 😢😭

1 ตอบกลับ

แม่พยายามนับการดิ้นของน้องค่ะ แต่รอบเดียวอาจหลุดได้ค่ะ และใกล้คลอดแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💖