อีก 5 วันนะคะ

อีก 5 วันนะลูก แม่จะได้เจอน้องแล้ว กำหนดคลอดจริงๆ 10 กันยา แต่แม่ขอผ่าก่อนวันที่ 29 สิงหา ขอแค่น้องแข็งแรง สมบูรณ์ก็พอใจอิแม่ละจ้า#ลูกคนแรก

อีก 5 วันนะคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติแต่แฟนอยากให้ผ่าคลอดตามฤกษ์ เครียดมากเลยค่ะแม่😅

4y ago

ที่จริงถ้าแม่คลอดเองได้ก็คลอดเองดีกว่าค่ะ วันคลอดถือเป็นวันดีหมดแหละค่ะ แต่ถ้าผ่านี่ต้องหาวันดีอีกที

บ้านนี้กำหนดคลอด12กันยาหมอนัดผ่าวันที่28นี้คะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

4y ago

พอๆกันเลยค่ะแม่ แม่ขอผ่าก่อนเอาวันดีค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่1กันยาจ้า

4y ago

พูดเรื่องเจ็บแม่บ้านนี้ไม่กลัวนะแม่ แต่แม่บ้านนี้อายพยาบาลค่ะ 55555 แปลกกว่าคนอื่นเค้าเลย

วันเดียวกันเรยค่ะ...คลอดธรรมชาติแต่ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

4y ago

สู้ๆจ้า อีกไม่นานเกินรอ

แม่ขอผ่าเกิน อายุครรท์ที่แม่ผ่าเท่าไรหรอค่ะ

4y ago

ผ่าก่อนกำหนดด้วยค่ะ กำหนดจริงๆ 10 กันยา แต่แม่ขอผ่า 29 สิงหาค่ะ อายุครรภ์อยู่ที่ 38+2 ค่ะ

แม่ฝากพิเศษไหมค่ะ #ปรึกษาเรื่องขอผ่านิดนึง

10กันยาเหมือนกันคะ ทำไหมได้ผ่าคะ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบใจจ้า

ปลอดภัย แข็งแรงนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ