เจ็บท้องล่างด้านซ้าย ลงจิมิ

อีก 3 วันจะเข้าเดือนที่ 8 มีอาการเจ็บท้องล่างบนหัวหน่าว ด้านซ้าย ราวลงไปถึงจิมิ บางวันเจ็บน้อย แต่วันนี้รู้สึกเจ็บมากกว่าเดิม อาการแบบนี้ปกติไหมคะ นอนพักก็ยังไม่หาย แต่ไม่มีเลือดออก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้9เดือนแล้ว ปวดขาหนีบซ้ายกับโหนกซ้ายมากค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอบอกว่าน้องแค่ทิ้งน้ำหนักลงมาฝั่งนี้มากกว่า ตอนนี้จะลุกยากมากปวดร้าวไปทั้งขาซ้ายเลยค่ะ

2y ago

ของเราเวลาลุกลั่นค่ะ ลูกตกใจก็มีค่ะ จนตอนนี้น่าจะชินแล้ว ทั้งขำทั้งสงสารค่ะ🤣