หัดขวดยังไงให้ไม่ทิ้งเต้า

อีก 2 อาทิตย์ต้องไปทำงานแล้ว จะเริ่มหัดขวดนมให้ลูกแล้วค่ะ แต่ก็กลัวเขาจะไม่เข้าเต้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัดขวดยังไงให้ไม่ทิ้งเต้า
1 ตอบกลับ

ใช้ขวดคอกว้างค่ะ จะเหมือนจุกแม่มากกว่าคอแคบ น้องจะไม่ติดจุกเท่าขวดคอแคบ