พัฒนาการและน้ำหนักลูก

อีก 2 วันลูกจะ 8เดือนแล้ว แต่น้ำหนักลูกแค่6โลเองค่ะ และน้องยังได้แค่คืบกับคลาน แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ พอจะมีวิธียังไง ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ และพัฒนาการได้เร็วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการแม่ฝึกได้ สอนได้ ไม่จำเป็นต้องรอให้ลูกทำเอง ส่วนน้ำหนักน้องกินนมอะไรคะแม่

2y ago

เราไม่รู้เรื่องนมผงเท่าไหร่ ลองถามแม่ ๆ ท่านอื่นดูนะคะว่าให้ลูกกินยี่ห้อไหนกันบ้าง