ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

อีก 2 วันน้องครบ 2 เดือนค่ะ ยังไม่เคยให้น้องดูดขวดเลย แต่ประเด็นคือแม่ต้องไปธุระจริงๆ นมแม่ก็ไม่ได้ปั้มไว้ วันนี้แม่ปั้มไว้แล้วลองใส่ขวดน้องไม่ค่อยดูดเลย แต่แม่คงปั้มให้ไม่ทันคงต้องให้กินนมผง กังวนว่าน้องจะท้องไม่ดี มีแม่คนไหนให้กินนมแม่สลับกับนมผงในวันเพียงแค่ 2 เดือนไหมคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ให้สลับกันตั้งแต่เดือนกว่าๆค่ะ อึปกติดี อยู่ที่ยีาห้อนมที่เราเลือกด้วยค่ะ ว่าจะถูกกับน้องไหม ตอนนี้นมผงล้วนก็ถ่ายปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็สลับเอานะคะ แต่ว่านานๆ ทีจะให้ทานนมผง เวลาลูกออกไปข้างนอกกับคุณย่าอ่ะค่ะ บ้านนี้ใช้นมแนนสูตร 1 ถ่ายปกติดี ไม่มีเอฟเฟกต์ค่ะ

4y ago

ค่ะ จะลองซื้อมาให้น้องลองทานนะคะ