ท้อ

อีก9วันครบกำหนดคลอดแต่แฟนไปมีคนอื่นเลยเลิกกันตอนนี้สงสารลูกมากค่ะท้อไปทุกอย่างเลย??

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะเเม่ ถ้าเขารักลูกรักเมีย เขาไม่ไปมีคนอื่นหรอกจ้า เเม่คิดว่าลูกอยากจะมีพ่อเเบบนี้หรอคะ เขาโตก็บอกเหตุผลเขาไปตรงๆค่ะ เด็กไม่มีพ่อ ก็โตได้จ้า