27+2แล้วค่ะ อยากเตรียมของลูกไว้ก่อนคลอด เรามีประวัตคลอดก่อนกำหนด แม่ๆแต่ละท่านเตรียมกันช่วงไหนค่ะ

อีก5วัน7เดือนค่ะ

27+2แล้วค่ะ  อยากเตรียมของลูกไว้ก่อนคลอด  เรามีประวัตคลอดก่อนกำหนด
แม่ๆแต่ละท่านเตรียมกันช่วงไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือนค่ะ