สอบถามแม่ๆ

อีก3วันจะถึงกำหนดคลอด แต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างนานๆครั้ง เเต่ยังไม่เจ็บท้องและท้องปั้นถี่ๆเลยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวได้ผ่า เพราะตั้งใจจะคลอดเอง ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้17กยยังเงียบเหมือนกันค่ะแต่เมื่อคืนดิ้นแรงดิ้นนานมาก กลัวจะได้ผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้20ก.ย เงียบมากค่ะ มีอาการท้องแข็งนิดหน่อย