อิแม่ท้องแก่

อีก3วันจะคลอดแล้ว​ อุ้มท้องทำกับข้าวพอไหวอยู่คะ? แม่บ้านไหนยังทำกับข้าวเองบ้าง​ สู้ๆนะคะ✌️?

อิแม่ท้องแก่
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกวันค่ะ ตอนนี้ 29วีคแล้วค่ะ โชคดีที่ไม่แพ้เลย😊😊

5y ago

ขอบคุณคะ🥰

บ้านนี้ก็ทำค่ะ เช้า เย็น โดยส่วนตัวไม่ชอบกับข้าวแกงถุงค่ะ

5y ago

ค่ะ เลี่ยงผงชูรสได้อย่างดีเลย ทำกับข้าวเอง🥰

บ้านนี้ก็ทำงานบ้านค่ะ ทำกับข้าวทุกวัน ตอนนี้ 34+6 แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😍🥰

จะคลอดอีก5วันยังทำงานบ้านทุกอย่างในบ้าน เหมือนเดิมคะ่

5y ago

ใช่ค้า​ วิถีแม่😅 สู้ๆคะแม่😊

ยังไงก้ต้องทำค่ะ...ไม่งั้นได้กินกับข้าวถุง ไม่อร่อยค่ะ

5y ago

แล้วก้ควบคุมชูรสได้ด้วยค่ะ

น่ากินจังเลยคร้า...จานสมัยยาสีฟันดารลี่ไหมคะเนี่ย😂😁😁

5y ago

แต่ชอบนะคะ...คิดถึงแม่เลย

ทำเหมือนกันค่ะต้องตื่นทุกเช้าทำกับข้าวไห้แฟนไปทำงาน

5y ago

สู้ๆคะแม่🥰😊

กับข้าวน่ากินมากค่ะแม่ เห็นแล้วหิวข้าวอีกรอบเลยค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณคะ​ บ้านนี้มีภาวะเบาหวานตอน8เดือนพอคุมอาหารนำ้ตาลปกติแล้วต้องคุมยันคลอดเลยคะ😊

แม่บ้านนี้32w1d ทำทั้งงานหาเงินทั้งงานบ้านทุกอย่างจ้า

5y ago

จ้าสู้เพื่อลูก ฮึบๆ✌✌😊

บ้านนี้ 20 สิงหาจ้า มดลูกเปิดแล้ว 3 เซน ยังชิวๆยุเลยจ้า

5y ago

สุดยอกเลยคะแม่​ สู้ๆคะ🥰✌️🤗