ใครเป็นบ้าง

อีก3วันครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ไม่มีสัญญาณว่าจะคลอดเลย แบบนี้จะเลยกำหนดคลอดไหมค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์ แต่ตกขาวมีนิดหน่อย ตอนลูกดิ้นก็รู้สึกแน่นตึงตรงขาหนีบค่ะบางทีก็เจ็บร้าวนิดๆ 39w4d #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ นับลูกดิ้นต่อไปค่ะ หมอจะไม่ให้อายุครรภ์เกิน43w