ลูกหนึ่ง???

อีก4วันก็ได้เจอหน้าแล้วนะเจ้าตัวน้อย จนจะถึงกำหนดคลอดแล้ว วันที่15มิถุนายน แต่ยังไม่มีเจ็บเตือน ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับท้องเลย555 กลัวได้ผ่าจัง?

ลูกหนึ่ง???
1 ตอบกลับ

นี่ก็พึ่งคลอดเมื่อวานจ้านัดคลอด16คลอด11มิถุนายนไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยจ้าตี3น้ำเดินมาถึงโรงบาลตี4ปากมดลูกเปิด2เซน6โมงเช้า8เซน8.33น้องคลอดเลยจ้า สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก้อจะได้เจอตัวเล็กแล้ว