29w2d 7เดือนกว่าๆอีก2เดือนเจอกันเเล้ว

อีก2เดือนเจอกันเเล้ว ผู้ชายจ้ายังไม่ได้ตั้งชื่อเลย

29w2d 7เดือนกว่าๆอีก2เดือนเจอกันเเล้ว
1 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่ 😊

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ อยากให้คลอดง่ายเหมือนกัน😂