คลอด

อีก2เดือนนิดๆก็คลอดแล้ว คุณแม่คลอดกันด้วยวิธีไหนบ้างคะ แล้วแบบไหนที่ไม่เจ็บบ้าง😂🙏

2 ตอบกลับ

คลอดลูกเจ็บทั้ง2แบบหล่ะ ไม่มีแบบไหนไม่เจ็บ คลอดเองเจ็บท้องรอปากมดลูกเปิด เปิดช้าเร็วแล้วแต่คน ฟื้นตัวเร็ว ผ่าคลอด หมดฤทธิ์ยาชาจะเจ็บแผบผ่าคลอด ฟื้นตัวได้ช้า

คลอดธรรมชาติค่ะ ทรมานแค่ตอนเจ็บท้องคลอดค่ะ