ขอใบส่งตัวไม่ได้

อีก2เดือนก็จะคลอดแล้วคือเราอยากจะผ่าคลอด+ทำหมัน(เพราะอยากเจ็บทีเดียวจบ) แต่ทางโรงพยาบาลไม่ออกใบส่งตัวให้ "ส่วนตัวเราเคยคลอดที่โรงพยาบาลนี้แล้วประสบการณ์แย่มาก" เลยไม่อยากคลอดที่นี่อีก+อยากทำหมันด้วยเลยอยากจะผ่าแต่ทางโรงพยาบาลบอกว่า ''โรงพยาบาลในตัวจังหวัดไม่รับแคสแบบนี้" (กรณีมันมีไหมคะ)ต้องคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันที่หลังซึ่งมันต้องเจ็บตัว2รอบถ้าอยากจะผ่าเราต้องเสียเงินไปผ่าเองเกือบ6000โรงพยาบาลที่อื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะหรือเพราะเราไม่เข้าใจระบบทางโรงพยาบาลรึป่าวเพราะที่บ้านสามารถทำได้แต่เรามาคลอดที่บ้านแฟนทำไม่ได้อะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเยอะคะคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

1y ago

ถ้าไม่เคยผ่าคลอดหมอก็จะไม่ผ่าให้นะคะ ถ้าไม่ฉุกเฉิน นอกจากแม่จะฝากพิเศษแล้วขอผ่าเอง