เคียดมากค่ะ

อีก2เดือนกว่าก็จะคลอดแล้วแต่โรงบาลโดนยกเลิกบัตรทองอีก คลอดเสียเงินก็ใช้เงินจำนวนมากอีก😭😭😭😭 เคียดจังค่ะแฟนก็ตกงานเราก็ใกล้คลอด ออกขายของก็ไม่ได้ รายได้ก็ไม่มี😭หมดแรง

เคียดมากค่ะ
8 ตอบกลับ

ในกรณีต้องฝากครรภ์หรือคลอดสามารถทำได้ปกติค่ะ ใช้สิทธิ์ร.พ เดิมได้เลยค่ะ เป็นกรณียกเว้น จำได้ว่า 1หญิงตั้งครรภ์ 2 ล้างไต จำได้แค่2อันค่ะแต่มีหลายเคสที่ยกเว้นให้ค่ะแม่

เราก็คลอดเดือนธันวาคม แต่มาโดนยกเลิก คลอดที่นวมินทร์ 2 ท้องแล้วชินกับที่นี้ค่ะ วันที่ 7 หมอก็นัดคงต้องไปฝากต่อที่นพรัตน์ค่ะ แอบกลัวไม่เคยไปคลอดที่อื่น 😭

4y ago

ลองมาที่ ร.พ ก็ได้ค่ะแม่ 😍

ย้ายทำของ รพ อื่นค่ะ บ้านนี้ก็โดนยังไปทำไหม่เรยค่ะ ก้ได้ค่ะหาลง รพ ที่เราลงได้ค่ะ

ทำไมโดนยกเลิกบัตรทองอะคะ บัตรทองใช้ได้ถึงอายุ60ไม่ใช่หรอคะ

4y ago

อ่อค่ะ

ติดต่อการเงินทาง รพ.ค่ะ น่าจะมีมาตรการช่วยเหลือนะคะ

ใช้สิทธิ์ได้เหมือนเดิมค่ะถ้ามีใบนัดต่อเนื่อฝ

ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ไปรพ.อื่นค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณเเม่