เตรียมตัว

อีก2วันไกล้ได้เจอหน้ากันแล้ว​ กังวลเรื่องผ่าคลอด​ อายุเยอะแล้ว​ แผลจะหายไวใหม​ จะเจ็บขนาดใหน​ แม่ๆคนใหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดดูแลตัวเองยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เรื่องผ่าคลอดไม่มีประสบการณ์​คะ ถ้าธรรมชาติ​พอมีอยู๋​😁 แต่ขอให้การผ่าคลอดเป็นไปด้วยดีขอให้น้องมี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​นะคะ