ท้องหรือป่าวคะ

อีก2วันประจำเดือนก็จะมาแล้ว แต่วันนี้ทำไมเลือดไหลทางช่องคลอดนิดเดียว..แล้วออกเป็นสีแดงน้ำตาล.แล้วปวดท้องน้อย เจ็บเต้านม นมใหญ่ขึ้น แต่ไปอ่านมาเค้าบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กจริงไหมคะ แล้วท้องไหมคะ หรือคิดไปเอง แล้วคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณที่ตอบกับนะคะ?

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ ไม่ก็รอไปก่อน รอประมาณ 2 อาทิต ถ้าไม่มาก็ค่อยตรวจว่าท้องมั้ย

3y ago

จ้าาขอบคุณมากคะ