ลูกไม่ยอมกินข้าวเลย

อีก2วันน้องจะ9เดือนแล้ว เดี๋ยวนี้น้องไม่ยอมกินข้าวเลย ไม่ยอมอ้าปาก หันหนีตลอด...มีใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนในการนั่งกินที่เดิมย้ายไปกินที่อื่นและหลอกล่อลูกพี่ก้เป็นแต่ก้ทำแล้วเสกัดจ้าสถานที่เดิมๆแกเบื่อจับไห้นั่งรถเข็นและป้อนจ้า

ลองเปลี่ยนเมนูค่ะ.