อีก2วันจะถึงกำหนดคลอด วันนี้ตี2ตื่นไปเข้าห้องน้ำดูเท้าตัวเองบวมมากเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ39+5วีค

อีก2วันจะถึงกำหนดคลอด วันนี้ตี2ตื่นไปเข้าห้องน้ำดูเท้าตัวเองบวมมากเลยจะเป็นอันตรายไหม

อีก2วันจะถึงกำหนดคลอด  วันนี้ตี2ตื่นไปเข้าห้องน้ำดูเท้าตัวเองบวมมากเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ39+5วีค
6 ตอบกลับ

39+5 กันค่ะ