ไกล้คลอดแล้ว ควรฉีดวัคซีดป้องกันโควิทมั้ย?

อีก2วันครบกำหนดคลอดแล้ว ควรฉีดวัคซีนป้องกันโควิทหรือไม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อีก 2 วันเอง คลอดเสร็จก่อนดีกว่าค่ะแม่แล้วค่อยฉีด เพราะเราไม่รู้ว่าผลข้างเคียงแต่ละคนจะเป็นยังไงนะคะ