แม่บ้านนี้ฝากท้องที่คลินิกที่เดียว ไปรพ จะโดนพยาบาลดุมั้ยคะ

อีก2วันครบกำหนดคลอดจริงน้องแล้ว หมอที่คลินิกบอก ฝากต่อ รพ แต่น้องยังไม่ออกเลยแม่ เราควรรอปวดท้องคลอดเองหรือไป รพ.วันครบกำหนดคลอดน้องคะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เพราะ รพ เขาก็ต้องทำประวัติด้วย บางที่ไปวันคลอดเขาไม่รับด้วยซ้ำ