รู้สึกอึดอัดอยากคลอดแล้วจร๊

อีก2วันก้ถึงกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย ประจำเดือนก้จด คิดว่าตรง หมอก้ไม่เห็นว่ายังงัย บอกกำหนด13มีนา. รอคลอดเองช้าได้ถึง20มีนา แต่เราใจร้อนอยากคลอดแล้ว มีแม่ๆคนไหนถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอดเหมือนเราบ้างน้อ

รู้สึกอึดอัดอยากคลอดแล้วจร๊
1 ตอบกลับ

คลอดหรือยังคะแม่

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰