แตกแล้วค้า

กำหนดคลอด25มีนา แตกตอน13มีนา 38 +2 น้องพัฟพายย❤

แตกแล้วค้า
43 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบมากค่ะ กำหนด 25 มี.ค เหมือนกัน มีอาการเจ็บแต่ปากมดลูกไม่เปิด

ยินดีด้วยจร้าอยากแตกแร้วเหมือนกัน555กำหนดคลอด24มีนา

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+1 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊

ยินดีด้วยจร้าา นามสกุลเหมือนเราเลย 😄

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง 38+4 แล้ว🥰

เป็นเด็กดีนะคะ ยินดีด้วยคร่า💪🧚‍♀️

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

น่ารักจังเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ