ทีมกรกฎาโดนลุงหมอย้ายทีมมามิถุนา

อีก2วัน แม่ก้โดนลุงหมอผ่าคลอดแล้วยังทำใจไม่ได้เลย มีแต่ความกังวลและกลัวหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง นอนไม่หลับเลย

ทีมกรกฎาโดนลุงหมอย้ายทีมมามิถุนา
2 ตอบกลับ

ทำใจให้ร่มๆเข้าไว้คะ ทุกอย่างสบายๆ 😊😊

สู้ๆ นะคะแม่