ใกล้คลอดแร้วจ้าทีมกรกฎา

อีก20วันจะคลอดแร้วแม่บ้านนี้ยังทำงานยุ่เรย..ยกแกลอนน้ำได้สบายๆ เดินทั้งวันไม่มีอาการไรเรย37วีคแถวน้องยังน้ำหนักดี3100แร้ว

2 ตอบกลับ

แง้คุณแม่สอบถามหน่อยค่ะ ช่วง30วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่หรอคะ เรา1630g ลูกสาวเหมือนกันหมอบอกน้ำหนักจะเลยเกณให้คุมอาหารงดของหวาน กลุ้มเลยย

2y ago

ตอนนี้37วีค3100แร้ว

สู้ๆ นะคะแม่