ใกล้คลอดหรือป่าวคะ มีเมือกๆแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด

อีก10วันถึงกำหนดคลอด แต่มีมูกแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด เราต้องรีบไปโรงพยาบาลเพื่อเตรียมคลอดเลยมั้ยคะ หรือนอนรอดูอาการก่อน ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ มีแม่ๆคนไหนให้คำปรึกษาได้บ้างคะ

ใกล้คลอดหรือป่าวคะ มีเมือกๆแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก้เป้นเหมือนกันค่ะมีทุกวันค่ะกำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะมีหน่วงๆ

ไปถามแม่เธอนะ