ลูก4เดือนไม่คว่ำ

อีก10กว่าวันน้องจะครบ4เดือนค่ะน้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ เเต่น้องชอบคว่ำหน้าอะค่ะ แต่ไม่คว่ำทั้งตัว และเริ่มตะแคงเองได้แต่แม่ต้องช่วยนิดน่อยค่ะ ผิดปกติไหมคะ❤

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ 😊 เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนก็เกือบๆ 7 เดือนค่ะ