เรื่องเปลเด็กทารก

อีก 5 วัน น้องจะครบ 1 เดือน ควรใช้เปลดีไหมครับ.. ถ้าแนะนำเปลควรเป็นแบบไหน และรองเบาะประเภทไหนครับ ไปเจอแบบนี้มาจะใช้ได้หรือป่าว

เรื่องเปลเด็กทารก
1 ตอบกลับ

แนะนำว่าไม่ใช้เปลค่ะ ไปไหนมาไหนลำบากค่ะ นอนบนที่นอนกับแม่กอดกันทุกวันเพิ่มความรักให้กับลูกมากขึ้นด้วยค่ะ