นมแม่

อีก 1 สัปดาห์ลูกบ้านนี้จะเต็ม 5 เดือน แม่ตั้งใจว่าจะให้ลูกกินนมแม่ 6 เดือน แต่ตอนนี้นมแม่เริ่มหดมาก ใครพอจะมีวิธีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ ช่วยหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หลังลูกดูดจากเต้าเสร็จ ลองปั๊มต่อซัก 10 นาทีค่ะ กระตุ้นต่อ ลองดูนะคะ อาจจะช่วยได้