คุยกับแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 2 เดือนกว่าๆ อาบน้ำเสร็จ ละ #ทาแป้ง ร้อง 😭 ตลอดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธียังไงบ้าง

คุยกับแม่ๆหน่อยค่ะ  น้อง 2 เดือนกว่าๆ อาบน้ำเสร็จ ละ #ทาแป้ง ร้อง 😭 ตลอดเลยค่ะ  แม่ๆมีวิธียังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ @แม่น้องผิงผิง